แนะนำโรงแรมในโยโกฮาม่า Yokohama Hotel

สิ่งที่ไม่ควรพลาดในการไปโยโกฮาม่าคือ 

ท่าเรือ ชมวิว และไชน่าทาวน์

โรงแรมที่พักที่แนะนำในโยโกฮาม่า

เขตที่นิยมไปพักในโยโกฮาม่า

ชินโยโกฮาม่า

Yokohama City Centre

 
 
 

 

 
โรงแรม โยโกฮาม่า ซากุระงิโจ วอชิงตัน

โรงแรม โยโกฮาม่า ซากุระงิโจ วอชิงตันโรงแรม 3 ดาว ที่พักนี้ยอมรับที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมที่พักแนะนำซึ่งรวมที่พักโดดเด่นจากบริการยอดเยี่ยมและช่วงราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ผู้ที่จะเข้าร่วมในโปรแกรมนี้จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์อีกทั้งนำความคิดเห็นจากผู้เข้าพักก่อนหน้ามาพิจารณาประกอบ

 
Sakuragicho, โยโกฮาม่า ใกล้รถไฟฟ้า/ใต้ดิน

Yokohama Washington Hotel ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของสถ​​านีรถไฟ Sakuragi-Cho Station โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ภายในอาคารสูงหลายชั้น มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก...

 
Daiwa Roynet Hotel Yokohama-Koen

Daiwa Roynet Hotel Yokohama-Koenโรงแรม 3 ดาว ที่พักนี้ยอมรับที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมที่พักแนะนำซึ่งรวมที่พักโดดเด่นจากบริการยอดเยี่ยมและช่วงราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ผู้ที่จะเข้าร่วมในโปรแกรมนี้จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์อีกทั้งนำความคิดเห็นจากผู้เข้าพักก่อนหน้ามาพิจารณาประกอบ

โยโกฮาม่า ใกล้รถไฟฟ้า/ใต้ดิน

Daiwa Roynet Hotel Yokohama-Koen ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟ JR Kannai ใช้เวลาเดิน 5 นาที ให้บริการห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี มีบริการนวดผ่อนคลายแบบมีค่าธรรมเนียม...

 
 
 
 
HOTEL MYSTAYS Yokohama

HOTEL MYSTAYS Yokohama โรงแรม 3 ดาว ที่พักนี้ยอมรับที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมที่พักแนะนำซึ่งรวมที่พักโดดเด่นจากบริการยอดเยี่ยมและช่วงราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ผู้ที่จะเข้าร่วมในโปรแกรมนี้จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์อีกทั้งนำความคิดเห็นจากผู้เข้าพักก่อนหน้ามาพิจารณาประกอบ

โยโกฮาม่า ใกล้รถไฟฟ้า/ใต้ดิน

Hotel Mystays Yokohama ห่างจากสถานีรถไฟ Koganecho และสถานีรถไฟใต้ดิน Bandobashi เดินเพียง 5 นาที ให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมห้องอาหาร บริการนวด และบริการอินเทอร์เน็ตฟรี...

 
 
 
 
Yokohama Royal Park Hotel

Yokohama Royal Park Hotel โรงแรม 5 ดาว ที่พักนี้ยอมรับที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมที่พักแนะนำซึ่งรวมที่พักโดดเด่นจากบริการยอดเยี่ยมและช่วงราคาสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ผู้ที่จะเข้าร่วมในโปรแกรมนี้จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์อีกทั้งนำความคิดเห็นจากผู้เข้าพักก่อนหน้ามาพิจารณาประกอบ

โยโกฮาม่า ใกล้รถไฟฟ้า/ใต้ดิน

Yokohama Royal Park Hotel ตั้งอยู่บนชั้น 52 ของอาคาร Yokohama Landmark Tower ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และมีวิวของเมือง Yokohama City หรือสะพาน Yokohama Bay Bridge...

 

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำในโยโกฮาม่า

 
 

edit @ 9 Apr 2017 20:30:57 by Shuriken

edit @ 9 Apr 2017 20:31:55 by Shuriken

Comment

Comment:

Tweet

อยากไปเที่ยวโยโกฮ่ามา

#1 By Shuriken on 2017-04-11 20:45